เครื่องปั๊มน้ำ, อุปกรณ์บำบัดเน้ำเสีย

บริษัท ไทยพินนะเคิ้ล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ผู้จัดจำหน่าย เครื่องปั๊มน้ำ อุปกรณ์บําบัดน้ําเสีย บริการติดตั้งเครื่องปั๊มน้ำ

มาตรฐานการรับรอง

บริษัท ไทยพินนะเคิ้ลจำกัด ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2538 ที่กรุงเทพมหานคร โดยการเป็นตัวแทนนำเข้าสินค้าปั๊มน้ำจาก บริษัท จีเอสดี อินดัสเทรียล จำกัด ของประเทศไต้หวันแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

สินค้าหลักของ TPE ภายใต้ยี่ห้อ GSD นั้นประกอบไปด้วย ปั้มน้ำอุตสาหกรรม อุปกรณ์บำบัดน้ำเสีย และเครื่องอัดอากาศในงานอุตสาหกรรม นอกจากนี้ TPE ยังเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้ายี่ห้ออื่นๆจากประเทศไต้หวัน ญี่ปุ่น จีน และเกาหลี เพื่อเพิ่มความหลากหลายและครอบคลุมความต้องการของตลาด เช่น “ปั้มครัวเรือนจาก Walrus และ Dayuan (ไดเจน)” “ปั้มการเกษตรจาก Lealpumpe” “ปั้มเคมีและหัวจ่ายอากาศจาก Flowshen” “ปั้ม metering จากญี่ปุ่น Nikkiso” และ “Turbo blower จากเกาหลี Seah” อีกเช่นกัน TPE ยังมีบริการซ่อม ดูแลสินค้า ทั้งในและนอกสถานที่โดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญ และมีวิศวกรที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี คอยให้คำแนะนำและปรึกษาในด้านเทคนิคต่างๆเกี่ยวกับตัวสินค้า TPE ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 ในด้านคุณภาพการจัดการ จาก SGS ในปีพ.ศ. 2554 และยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพของสินค้าและบริการเพื่อความพึงพอใจแก่ลูกค้าที่ใช้บริการทุกคน